Cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật tiến tiến, hiệu quả và an toàn

Tình trạng hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn bắt buộc bạn phải tìm ra phương pháp khắc phục kịp thời và nhanh chóng. Đối với các trường hợp đơn giản có thể xử lý bằng những mẹo thông hầm cầu tại nhà. Ngược lại, khi tình trạng nghiêm trọng đòi hỏi cách xử lý chất thải có tính nghiệp vụ cao. Dưới đây là những cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả và an toàn cho công trình.

cach-hut-ham-cau-bang-ky-thuat-tien-tien

Cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật tiên tiến

Cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật hút tiên tiến

Ứng dụng những kỹ thuật hút hầm cầu tiên tiến sẽ đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả tối ưu và đem đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng. Hiện nay, các công ty dịch vụ hút hầm cầu thường sử dụng hai kỹ thuật đặc biệt sau: hút hầm cầu bằng kỹ thuật hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo.
Hút hầm cầu bằng kỹ thuật hút chân không
Phương pháp hút chân không được thực hiện bằng cách tháo bệ ngồi của bồn cầu và luồn đường ống hút có đường kính 70-80mm vào lỗ bồn xuống hầm cầu. Việc sử dụng phương pháp hút chân không sẽ không để lại bất kỳ lỗ đục phá nào tại công trình. Với kỹ thuật này có thể xử lý được khoảng 80%-90% lượng chất thải trong hầm cầu. Tuy nhiên để áp dụng được cách hút hầm cầu này cần khảo sát công trình xem có phù hợp không.

cach-hut-ham-cau-dung-ky-thuat

Cách hút hầm cầu đúng kỹ thuật

Hút hầm cầu không đục phá với máy lò xo
Phương pháp hút hầm cầu này sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại là máy lò xo xoắn để rút hết tất cả các chất thải, đặc biệt là các chất thải rắn khó phân hủy ra ngòi. Đây được coi là phương pháp phổ biến, tiện lợi và phù hợp với nhiều công trình. Phương pháp này không chỉ đảm bảo công trình không bị đục phá mà còn xử lý các chất thải sinh hoạt một cách triệt để.

Những lợi ích từ việc lựa chọn cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật tiên tiến

Trước kia, việc hút hầm cầu được thực hiện bằng cách phá bỏ phần nhỏ công trình để có không gian rút hết các chất thải ra bên ngoài. Cách làm này gây ra những bất tiện, gây mất thẩm mỹ của công trình. Hiện nay, những công nghệ, máy móc hiện đại hỗ trợ việc hút hầm cầu trở nên an toàn và hiệu quả tối ưu, cụ thể:
– Tiết kiệm thời gian: Không mất quá nhiều thời gian đục phá và xây dựng lại mà vẫn xử lý chất thải triệt để;
– Tính thẩm mỹ, kết cấu hạ tầng của công trình được đảm bảo;
– Tiết kiệm chi phí: Nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, tiết kiệm được nguồn lao động nên chi phí cũng giảm đi đáng kể.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật tiên tiến. Tuy nhiên không phải công ty nào cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Để phát huy hết ưu điểm của các phương pháp trên yêu cầu đơn vị phải có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, nghiệp vụ chuyên môn vững. Có như thể mới có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn hầm cầu một cách tối ưu. Khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu cần lưu ý các vấn đề sau:
– Lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm, có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cam kết bảo hành cụ thể, rõ ràng;
– Đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ số lượng và kích thước;
– Tham khảo chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp thông qua những đánh giá của khách hàng trên facebook, google, MXH;
– Giá cả hợp lý, được trao đổi và thông báo cụ thể trước khi thi công.
Trên đây là những thông tin về những cách hút hầm cầu bằng kỹ thuật tiên tiến. Hy vọng những thông tin này của công ty hút hầm cầu Long An có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu với phương pháp tối ưu, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.