Cách hút hầm cầu tại nhà có thực sự hiệu quả hay không?

Hầm cầu đầy, quá tải gây nên trường hợp tắc nghẽn, hoặc bốc mùi hôi thối. Điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến quá trình sinh hoạt cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nhiều khách hàng đang thắc mắc liệu có cách hút hầm cầu tại nhà co thực sự hiệu quả hay không?

Có thể tự hút hầm cầu tại nhà nào hay không?

Liệu thể tự hút hầm cầu tại nhà hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không, bởi lẽ hút hầm cầu hoàn toàn khác với việc thông tắc cống tại nhà. Hút hầm cầu không phải là việc làm đơn giản, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn cao. Ngoài ra còn phải có thêm thiết bị, máy móc hỗ trợ đi kèm. Khách hàng phải biết chính xác vị trí hầm chứa để hút hầm cầu.
Chắc hẳn không có khách hàng nào lại trữ sẵn máy móc, thiết bị hút hầm cầu trong nhà. Ngoài ra, chất thải dưới hầm cầu nếu hút lên phải có chỗ chứa và xử lý sau đó. Điều này hoàn toàn không thể tự bất kỳ cá nhân bào có thể xử lý tại nhà.

co-nen-hut-ham-cau-tai-nha-khong?

Có nên hút hầm cầu tại nhà không?

Có nên hút hầm cầu tại nhà không?

Ngoài ra trong quá trình hút hầm cầu, sẽ có khá nhiều tình huống có thể phát sinh. Nếu không phải là người có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ không thể “trở tay” kịp. Vây nên, hoàn toàn không có cách hút hầm cầu nào tại nhà, nếu có cũng chỉ là xử lý thông thường. Chắc chắn sẽ không có được kết quả như mong muốn, hoặc có thể làm mọi thứ trở nên “tồi tệ” hơn.

Cần làm gì khi hầm cầu gia đình bị tắc nghẽn

Khi không tìm ra cách hút hầm cầu tại nhà hiệu quả, khách hàng cũng có thể áp dụng vài cách xử lý trước mắt. Điều này sẽ giúp khách hàng có thời gian tìm dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để xử lý triệt để.
Dùng bột thông bồn cầu: Đây là hóa chất công nghiệp, không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đổ bột thông cầu xuống dưới bồn cầu để yên từ 4 đến 6 tiếng. Hóa chất có trong bột thông cầu sẽ nhanh chóng xử lý một phần nào đó tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Sau đó nhấn xả nước nhiều lần đến khi bồn cầu sạch. Phương pháp này tuy không xử lý triệt để tình trạng tắc hầm cầu, nhưng cũng khắc phục phần nào sự cố tắc nghẽn.
Dùng băng dính thông bồn cầu: Dùng một cuộn băng dính cỡ lớn để xử lý. Lấy băng keo dán quanh bồn cầu, nhưng trước đó nhớ lau sạch bồn cầu. Sau đó dùng băng dính để dán phía trên bồn cầu sao cho không bị hở. Ấn nước xả 1 đến 2 lần cho đến khi băng dính phồng lên thì dừng xả nước. Cách làm này sẽ giải quyết tức thì tình trạng tắc nghẽn.

lien-he-dich-vu-hut-ham-cau-chuyen-nghiep

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Hai cách trên khách hàng có thể áp dụng tại nhà để giải quyết khi bồn cầu bị tắc.Tuy nhiên chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn nhẹ và giải quyết tức thời.
Để giải quyết triệt để, khách hàng cần liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tại nhà chuyên nghiệp của công ty hút hầm cầu Long An. Với máy móc cùng trang thiết bị hiện đại, đi cùng là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi vấn đề về tắc nghẽn hầm cầu sẽ được xử lý nhanh chóng và triệt để.