Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá? Ưu điểm của dịch vụ này?

Tình trạng nghẹt cầu hiện nay có nhiều cấp độ khác nhau. Tùy theo từng cấp độ mà dịch vụ hút hầm cầu cũng sẽ có những cách thực hiện khác nhau. Trong số đó, có những trường hợp cần phải đục tường hoặc nền nhà mới có thể xử lý được. Nhưng nhiều khách hàng không muốn bị đục phá tường, sàn. Vậy thì với sự chuyên nghiệp và hiện đại ngày nay thì dịch vụ nào hút hầm cầu không đục phá? Ưu điểm của dịch vụ này?

dich-hut-ham-cau-khong-duc-pha-tuong-san

Dịch vụ hút hầm cầu không qua đục phá tường, sàn

 

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá

Dịch vụ hút hầm cầu không qua đục phá là dịch vụ xử lý các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu bằng các phương pháp không cần phải đập phá tường hoặc sàn. Hiện nay, các phương pháp đó bao gồm:
Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không
Phương pháp hút chân không này sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng sử dụng và làm hài lòng các vị khách khó tính nhất.
Để sử dụng phương pháp này trong hút hầm cầu, trước hết nhân viên sẽ tiến hành khảo sát xem kết cấu của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không. Và sau đó, họ sẽ tiến hành đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài cho thích hợp nhất.
Tiếp theo sau đó, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành tháo dỡ bồn cầu để kiểm tra tình trạng hiện tại và tìm đường dẫn bằng thiết bị đầu dò chuyên dụng.
Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo
Đây là một giải pháp hữu hiệu để thực hiện hút hầm cầu không cầu đục phá nền. Với giải pháp này, đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng máy lò xo thay vì dùng ống hút chân không.
Với công nghệ hiện đại, máy lò xo đảm bảo có thể lôi hết được các loại chất thải đang làm tắc nghẽn ra khỏi hầm cầu.

hut-ham-cau-heu-qua

Hút hầm cầu hiệu quả

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu không tiến hành đục phá

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhưng không đục phá sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Ngoài ra giải pháp này còn một số ưu điểm như:
– Đảm bảo lợi ích cho bạn, bảo vệ tường, sàn nhà không bị bong tróc hoặc nứt vỡ. Các dịch vụ hút hầm cầu không sử dụng dụng cụ đục phá này đều được đảm nhận bởi các nhân viên có tay nghề cao, dùng các công nghệ được tối ưu nhất tại thời điểm dùng dịch vụ được đưa ra.
– Đảm bảo được vệ sinh và độ thông thoáng của hầm cầu sau khi hút. Các hầm cầu cần được dùng lực hút cực kì mạnh để lấy được các chất thải làm tắc nghẽn.
– Có rất nhiều các công ty cũng đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ đơn vị uy tín nhất. Chỉ có đơn vị uy tín mới đủ chất lượng khi xử lý tình trạng này và không để tình trạng đó lặp lại nhiều lần.
Như vậy, giải pháp hút hầm cầu không đục phá sẽ đem lại hiệu quả và sự đảm bảo về chất lượng mà không hư hại đến tường hay sàn nhà. Đây là giải pháp an toàn mà hầu hết mọi người đều lựa chọn. Mong rằng bạn có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất thông qua gợi ý trên của công ty hút hầm cầu Long An.