Giá xe hút hầm cầu hiện nay? Những yếu tố quyết định về giá?

Với nhu cầu về hút hầm cầu để xử lý nhanh chóng các tình trạng nghẹt cầu hiện nay thì các đơn vị hút hầm cầu cần phải mở rộng về số lượng xe hút hầm cầu. Tuy nhiên, giá xe hút hầm cầu không phải là con số thấp nên các đơn vị có thể cân nhắc số lượng xe phù hợp với khả năng cung cấp dịch vụ của đơn vị mình. Vậy thì giá xe hút hầm cầu hiện nay? Những yếu tố quyết định về giá?

mua-xe-hut-ham-thi-muc-gia-nhu-the-nao-la-hop-ly

Mua xe hút hầm cầu thì mức giá như thế nào là hợp lý?

Xe hút hầm cầu là gì?

Xe hút hầm cầu là phương tiện dùng để chứa và chuyên chở các chất thải làm tắc nghẽn bồn cầu từ các hộ gia đình, khu dân cư, trường học, bệnh viện,… đến nơi xử lý chất thải. Xe hút hầm cầu có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên, kích thước thông dụng nhất của xe hút hầm cầu hiện nay tương đương một chiếc xe tải.
Bên trên xe hút hầm cầu được thiết kế gắn thùng chứa lớn. Thùng chứa này chính là nơi chứa chất thải được hút ra để thông tắc bồn cầu, đường ống thoát bị tắc nghẽn.

Giá xe hút hầm cầu hiện nay

Với kích thước và thiết kế hiện nay của xe hút hầm cầu thì giá cả của một chiếc xe hút hầm cầu hiện nay cũng tương đương với giá trị của một chiếc xe tải. Vì vậy, các đơn vị không nên mua quá nhiều xe vượt ngoài khả năng và tần suất cung cấp dịch vụ của mình.
Với giá trị xe lớn như vậy, các đơn vị có thể chọn mua mới hoặc mua lại xe đã qua sử dụng vài tháng. Như vậy, chi phí mua xe sẽ giảm thấp hơn nếu chọn mua lại xe cũ. Bên cạnh đó, việc sử dụng lại xe đã qua vài tháng sử dụng cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khả năng vận hành của xe. Vì vậy, đây là lựa chọn thích hợp cho các đơn vị đang có chi phí mua xe còn hạn hẹp nhưng nhu cầu sử dụng lớn.

gia-mot-chiec-xe-hut-ham-cau-hien-nay-tuong-duong-gia-mot-chiec-xe-tai

Giá một chiếc xe hút hầm cầu hiện nay tương đương giá một chiếc xe tải

Những yếu tố quyết định đến giá xe hút hầm cầu

Việc mua xe với mức giá như thế nào phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó một số yếu tố chính tác động mạnh đến giá xe bao gồm:
– Nhu cầu hiện tại của thị trường: Nếu nhu cầu mua xe của các đơn vị tăng lên đột ngột thì dây chính là thời điểm giá xe sẽ tăng lên so với thường ngày. Và ngược lại, nếu nhu cầu mua xe hút hầm cầu giảm hoặc ổn định thì giá xe cũng sẽ giảm xuống hoặc bình ổn.
– Tình trạng xe: Tình trạng xe là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá xe. Xe mới sẽ được bán với giá gốc và xe đã qua sử dụng sẽ được bán với giá thấp hơn khoảng từ 10 – 20% tùy theo khả năng đàm phán của người mua.
Qua  chia sẻ của công ty hút hầm cầu Long An có thể thấy, giá xe hút hầm cầu hiện nay bình ổn hay tăng giảm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và đây là phương tiện có giá trị lớn, vì vậy các đơn vị cần phải cân nhắc kỹ khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng trước khi mua.