Quy trình hút hầm cầu đúng tiêu chuẩn

Hầm cầu nhà bạn có hiện tượng bị đầy, bạn muốn tìm một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, bạn không biết quy trình hút hầm cầu đúng tiêu chuẩn là như thế nào để đối chiếu được với quá trình làm việc của bên dịch vụ. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn quy trình rút hầm cầu chuẩn nhất hiện nay.

xe-bon-hut-ham-cau-hien-dai

Xe bồn hút hầm cầu hiện đại

Quy trình hút hầm cầu đúng tiêu chuẩn

Với quá trình làm việc nhiều năm trong nghề hút hầm cầu, công ty chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn gia đình, giúp họ nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Qua mỗi lần thi công, chúng tôi đều đúc kết ra kinh nghiệm cho mình để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình, chúng tôi chia sẻ quy trình hút hầm cầu đạt chuẩn phải đầy đủ các bước sau:
Bước 1: Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng, bên phía dịch vụ sẽ cử kĩ thuật viên trực tiếp tới nhà bạn để khảo sát, hỗ trợ và báo giá cụ thể với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả bên dịch vụ thì hai bên tiếp tục tiến hành ký hợp đồng.
Bước 2: Sau khi hoàn tất hợp đồng, bên dịch vụ sẽ tiến hành thi công dự án hút hầm cầu nhà bạn: Luồn ống hút của xe hút vào hầm cầu qua ống thoát nước. Đối với trường hợp hầm cầu nhà bạn có thiết kế ống thoát quá nhỏ hoặc nằm sâu trong tường thì cần phải đục tường để ống hút từ xe hút có thể tiếp cận được. Tiến hành hút nước phốt, bùn hầm cầu và chất thải ra khỏi hầm chứa.
Bước 3: Kiểm tra xem quá trình đã hút hoàn thành chưa, lưu ý không được hút sạch 100% lượng bùn trong hầm cầu mà chỉ hút khoảng 80 đến 90% thôi. Sau khi hút thì bơm nước lại vào hầm khoảng 60% đến 80% thể tích của hầm. Đậy nắp hầm cầu lại như cũ, xử lý kỹ các khe hở, trát vữa lại cho khít nếu phải đục tường.

day-nam-ham-cau-lai-nhu-cu-sau-khi-hut

Đậy nắp hầm cầu lại như cũ sau khi hút

Những lưu ý cần nhớ để quy trình hút hầm cầu được tiến hành nhanh hơn

Để quá trình hút hầm cầu được tiến hành nhanh chóng, đạt được hiệu quả tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Bạn nên chú ý một số vấn đề sau đây trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ hút hầm cầu:
– Bồn cầu nhà bạn có thường xuyên gặp phải những tình trạng như: nước rút xuống hầm cầu chậm hoặc không thoát được, trào ngược chất thải,…hay không?
– Bạn đã xử lý hầm cầu bằng phương pháp thủ công nào chưa?
– Hầm cầu của nhà bạn bao nhiêu khối?
– Vị trí chính xác của hầm hầm cầu, đường kính ống thoát là bao nhiêu?
– Hầm cầu đã hút bao giờ chưa, nếu có thì cách đây lâu chưa hay vừa hút xong đã nghẹt trở lại?
Sau khi có được đáp án của tất cả các câu hỏi trên và nếu hầm cầu không xuống nước, đã rất lâu chưa được hút,… thì bạn hãy quyết định sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.
Như vậy, bài viết của công ty hút hầm cầu Long An đã chia sẻ với bạn quy trình hút hầm cầu đúng tiêu chuẩn nhất hiện nay. Từ đó, bạn có thể đối chiếu và quan sát quá trình làm việc của bên dịch vụ để yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của họ.