Tìm hiểu về 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá

Để thông tắc cống thì có rất nhiều cách. Một trong số đó là sử dụng bột thông cống. Những loại bột chuyên dụng này sẽ giúp việc xử lý tắc nghẹt cống hiệu quả mà không gây tốn sức. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại bột thông cống nào được ưa chuộng? Cùng tìm hiểu 8 loại bột thông cống tốt nhất và giá sau đây.

Bột thông cống Sifa (Việt Nam)

Hiện nay tại Việt Nam cũng đã tự sản xuất ra nhiều loại bột thông cống khác nhau. Có thể kể đến là bột thông cống Sifa. Đây là loại bột có tác dụng thông cống khá mạnh. Chúng sẽ giúp phân hủy được toàn bộ những cặn bã chất thải, thực phẩm hay những mảng bám cứng đầu nhất.
Giá: 28.000 VNĐ/gói.

bot-thong-cong-sifa

Bột thông cống Sifa

Bột thông cống Sumo (Việt Nam)

Một trong những loại bột thông cống tốt nhất và được ưa chuộng nhiều hiện nay là Sumo. Bột thông cống Sumo cũng do Việt Nam sản xuất và đặc biệt là chúng có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn hữu cơ trong đường ống cống. Ngoài ra, chúng còn giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả để giúp bồn cầu luôn sạch sẽ nhất.
Giá: 39.000 VNĐ/gói.

Bột thông cống Tracatu (Việt Nam)

Tracatu cũng là một loại bột thông cống sản xuất tại Việt Nam được nhiều người sử dụng. Tracatu sẽ giúp đánh bay và loại bỏ được những chất thải cứng đầu nhất. Đặc biệt là những vấn đề tắc phát hiện sớm thì Tracatu sẽ mang đến hiệu quả vô cùng nhanh chóng.
Giá: 26.000 VNĐ/gói.

Bột thông cống Hando (Việt Nam)

Hando mang đến hiệu quả thông cống cực nhanh không kém so với các dòng sản phẩm nhập khẩu. Chính vì vậy mà Hando sẽ giúp tẩy sạch những mảng bám lâu ngày trong đường ống cống. Từ đó sẽ giúp bồn cầu sạch sẽ và có mùi hương dễ chịu nhất.
Giá: 29.000 VNĐ/gói.

bot-thong-cong-hando

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Okay (Thái Lan)

Thái Lan cũng có nhiều sản phẩm bột thông cống hiệu quả. Trong đó không thể không kể đến bột thông cống Okay. Loại bột này sẽ có tác dụng làm tan chất cặn bã để từ đó giải quyết, xử lý triệt để vấn đề tắc nghẹt. Bột Okay có bao bì bắt mắt và cực kỳ dễ sử dụng.
Giá: 60.000 VNĐ/gói.

Bột thông cống Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là quốc gia có nhiều sản phẩm bột thông cống hiệu quả triệt để. Những sản phẩm này đều có tác dụng làm sạch và phân hủy nhanh các chất thải, dầu mỡ hay tóc… Chính vì vậy mà chúng sẽ xử lý triệt để vấn để tắc bồn cầu và mang đến mùi hương dễ chịu nhất.
Giá: 28.000 VNĐ/gói.

Bột thông cống Win (Thái Lan)

Win cũng là một trong những sản phẩm bột thông cống tốt nhất Thái Lan. Chúng giúp cuốn trôi các rải thải, cặn bẩn trong đường ống cống để giúp xử lý hoàn toàn vấn đề tắc nghẹt bồn cầu. Nhưng vì có tính tẩy rửa mạnh nên bạn phải sử dụng găng tay để bảo vệ tay.
Giá: 21.000 VNĐ/gói.

bot-thong-cong-win

Bột thông cống Win

Bột thông cống Daiso (Nhật Bản)

Nhật Bản luôn nổi tiếng với các dòng sản phẩm chất lượng. Daiso là một trong số đó. Sử dụng Daiso sẽ giúp đường ống cống nhà bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ và giảm tình trạng tắc nghẹt.
Giá: 170.000 VNĐ/1 hộp 5 gói.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bột thông cống khác nhau. Tùy vào mục đích, kinh tế mà bạn sẽ lựa chọn được một loại bột thông cống tốt nhất, giá hợp lý nhất. Cần tư vấn hãy liên hệ công ty hút hầm cầu Long An để được hỗ trợ.