Top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bạn nên biết

Chắc chắn rằng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không còn xa lạ đối với hầu hết các gia đình. Ai rồi cũng rất nhiều lần cảm thấy chật vật khó khăn không biết cách giải quyết khi gặp tình trạng này. Đối với việc tắc nghẽn mạnh khó giải quyết thì cần tìm dịch vụ. Còn đối với những bồn cầu chỉ mới bị tắc nghẽn chưa đến mức độ nặng thì bạn có thể tự mình giải quyết bằng những dụng cụ thông tắc bồn cầu. Cùng tìm hiểu top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bạn nên biết qua những thông tin được chia sẻ.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng

Đây là một trong những dụng cụ giải quyết tình trạng tắc nghẽn hiệu quả đã được nhiều người áp dụng, sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. Nó có thiết kế một đầu xoắn và chạy bằng động cơ điện có thể giúp phân hủy các rác thải làm tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh chóng.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Dụng cụ này có thể nói là đơn giản và dễ sử dụng nhất trong tất cả các dụng cụ. Tuy nhiên nó chỉ có thể sử dụng trong trường hợp tình trạng tắc nghẽn chưa quá nghiêm trọng. Thiết kế dụng cụ cầm tay này có một đầu mút có sức công phá kết hợp với kỹ thuật xoay tròn giúp làm tan đi rác thải chất đống.

dung-cu-thong-tac-bon-cau-cam-tay

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Dụng cụ thông tắc bồn cầu lavabo, hotdeal

Ưu điểm lớn nhất của dụng cụ này chính là gọn gàng và dễ dàng sử dụng. Với thiết kế 1 đầu có hình móc câu, 1 đầu còn lại là ống xoay, dụng cụ này sẽ giúp bạn kéo được những chất thải cứng ra ngoài.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu máy áp suất nước

Nguyên lý hoạt động của chiếc máy này chính là dùng nước với tốc độ mạnh để đẩy tất cả rác thải chất đống ra ngoài. Ngay cả những rác thải cứng nhất cũng có thể được giải quyết. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy này mà bạn có thể tìm hiểu.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu máy nén khí

Đây là thiết bị hiện đại có thể nhanh chóng làm cho bồn cầu không còn tình trạng tắc nghẽn. Khác với các máy áp suất thì máy nén khí sử dụng không khí để đẩy các rác thải ra ngoài.

dung-cu-thong-ta-bon-cau-may-nen-khi

Dụng cụ thông tắc bồn cầu máy nén khí

Dụng cụ thông tắc bồn cầu ống thụt

Ống thụt chắc hẳn cũng không còn xa lạ với rất nhiều gia đình hiện nay. Sử dụng nó cũng rất thuận tiện bạn chỉ cần dùng tay đẩy ống thụt là có thể đẩy được các chất thải ra ngoài.

Dụng cụ thông tắc móc quần áo, móc sắt

Những chiếc móc này thì rất dễ dàng tìm kiếm nó ở trong chính ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nó chỉ là giải pháp tạm thời để giúp giảm tình trạng tắc nghẽn.
Trên đó là top 7 dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên đối với tình trạng tắc nghẽn mạnh không sử dụng được các dụng cụ thì bạn nên tìm hiểu về dịch vụ để được giải quyết. Hy vọng những thông tin công ty hút hầm cầu Long An chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.