Vì sao thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh lại hiệu quả

Với vài ngàn đồng bạn đã thực hiện thông tắc bồn cầu thành công bạn có muốn? Đã rất nhiều người dùng cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh và đạt được hiệu quả như ý, giải quyết được vấn đề thông tắc khó chịu. Vậy vì sao thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh lại hiệu quả? Cách thông nghẹt bằng đá lạnh như thế nào? Cần lưu ý những gì khi thực hiện?

Vì sao thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh lại hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp thông tắc bồn cầu, tuy nhiên thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh lại được rất nhiều người áp dụng bởi nó mang lại hiệu quả như ý. Vậy nguyên lý nào để đá lạnh có tác dụng thông tắc bồn cầu?

thong-tac-bon-cau-bang-da-lanh

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

– Việc sử dụng những viên đá lạnh để thông tắc bồn cầu gây được áp lực nước lớn khiến đẩy những chất thải gây tắc xuống hầm nhanh hơn.
– Những viên đá lạnh còn có tác dụng giúp khử đi những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh hiệu quả.
– Đá lạnh giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trong bồn cầu lâu ngày.
– Ngoài ra thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh có tính kháng khuẩn rất cao, không gây ảnh hưởng đến bồn cầu cũng như những thiết bị vệ sinh khác.
Phương pháp dùng đá lạnh gây áp lực đẩy những chất thải tắc nghẽn này cũng được nhiều người ưa chuộng và áp dụng bởi mức giá thành khá rẻ.

Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh về vật liệu cũng như quy trình thực hiện khá đơn giản, bạn có thể tham khảo và tiến hành theo những bước sau:

cach-thong-tac-don-gian-hieu-qua

Cách thông tắc đơn giản, hiệu quả

Vật dụng cần chuẩn bị
– Chuẩn bị 2kg đá lạnh dạng viên hoặc nhiều hơn có thể.
– Những dụng cụ bảo vệ bản thân như bao tay, khẩu trang để thực hiện.
Cách thực hiện
Bạn thực hiện lần lượt theo những bước sau đây:
Bước 1: Vệ sinh bồn cầu , vệ sinh những nơi xung quanh bồn cầu để thực hiện việc thống tắc. Đổ hết những viên nước đá lạnh bạn đã chuẩn bị vào bồn cầu, nếu có thể hãy đổ ngập bồn cầu. Bạn cũng nên thực hiện thao tác này nhẹ ngành để tránh việc đá làm vỡ, mẻ bồn cầu.
Bước 2: Bạn thực hiện bấm nút xả nước để những viên đá được tan ra tạo áp lực đẩy những chất thải làm tắc bồn cầu xuống hầm.
Chỉ với 2 bước đơn giản này bạn đã thực hiện thông tắc bồn cầu thành công. Ngoài ra còn khử được mùi hôi cũng như những vết bẩn cứng đầu trong bồn cầu.

Những lưu ý khi thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

– Để đạt được hiệu quả thông tắc bồn cầu như ý bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này với những trường hợp bồn cầu tắc nhẹ, dễ dành xử lý.
– Nên cho lượng nước vừa đủ vào bồn cầu, không nên cho quá nhiều sẽ không gây được áp lực lớn, không mang lại hiệu quả như ý.

can-chu-y-den-mot-so-dieu-nho-de-dat-hieu-qua-cao

Cần chú ý đến một số điều nhỏ để đạt hiệu quả cao

Trên đây là lý giải vì sao thông tắc bồn cầu nghẹt bằng nước đá lạnh lại hiệu quả? cách thông tắc bằng đá lạnh và những lưu ý cần thiết. Hy vọng đã mang đến cho bạn một cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, chất lượng. Để cập nhật thêm những cách khác hữu ích, hãy theo dõi trang của công ty hút hầm cầu Long An.